หมู่ที่ 2 ต.ท่าจีน อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000  ตำบลท่าจีน  อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000
เบอร์โทรศัพท์ 034-497036
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผลการพิจารณาเลือกสรรหาบุคคลเป็นครูอัตราจ้าง ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาคอมพิวเตอร์

เรื่อง ผลการพิจารณาเลือกสรรหาบุคคลเป็นครูอัตราจ้าง  ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาคอมพิวเตอร์

***************************************************

ตามประกาศโรงเรียนวัดชีผ้าขาว(ประชานุเคราะห์)  เรื่องการรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้าง  ตำแหน่งครูผู้สอน สาขาคอมพิวเตอร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี(คอมพิวเตอร์)

บัดนี้โรงเรียนวัดชีผ้าขาว(ประชานุเคราะห์) ได้ดำเนินการคัดเลือก ตำแหน่งครูอัตราจ้างเป็นที่เรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศผลสอบผู้ที่ได้รับการคัดเลือก ตำแหน่งครูอัตราจ้างดังนี้

ลำดับที่ 1  นายอนุสรณ์  ต่วนเครือ

ลำดับที่ 2  นางสาววรรณชนก  จารุกิจอนันต์

ลำดับที่ 3  นายอภิชาติ  รัศมีฉาย

ลำดับที่ 4  นางสาวศศิธร  กิจสุนทร

ลำดับที่ 5  นางสาวสุภาพร  น้ำดอกไม้

ให้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก ลำดับที่ 1 มารายงานตัวเพื่อทำสัญญาจ้าง ณ โรงเรียนวัดชีผ้าขาว(ประชานุเคราะห์) ในวันที่  31 ตุลาคม 2561  เวลา 08.30 น. และเริ่มปฏิบัติงานวันที่  1  พฤศจิกายน 2561

ประกาศ    วันที่  1  ตุลาคม  2561

วัชรีวรรณ  ออกประทุม

(นางสาววัชรีวรรณ  ออกประทุม)

ครูรักษาการในตำแหน่ง
                                                                                         ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดชีผ้าขาว(ประชานุเคราะห์)